• Giới thiệu

  08/10/2020 bởi Quản trị viên

  Tọa lạc tại số 311-313 Trường Chinh – cơ sở mới của Hà Nội Ford – Đại lý ủy quyền chính thức của Ford Việt Nam ( FVL) nằm trên trục giao thông sầm uất nhất Hà Nội. Với tổng diện tích lên đến 16.000 m2 bao gồm khu vực Showroom, khối làm việc văn phòng và 4 tầng xưởng dịch vụ. Bên cạnh đó, cơ sở mới của Hà Nội Ford được biết đến là 1 đại lý có diện tích mặt tiền lớn nhất trong hệ thống đại lý của FVL.

  Với diện tích Showroom lên đến 1000m2 cùng các trang thiết bị hiện đại nhập khẩu từ Châu Âu, Hà Nội Ford luôn mong muốn mang đến sự trải nghiệm tuyệt vời cho Khách hàng khi đến Showroom.

  Là một trong những đại lý áp dụng tiêu chuẩn FGE 2.0 đầu tiên, tại showroom Hà Nội Ford nổi bật lên là khu vực trải nghiệm khách hàng, tại đây Khách hàng có thể tận dụng thời gian chờ đợi để làm việc hay dành thời gian để tìm hiểu kỹ hơn về các dịch vụ, sản phẩm và các chương trình khuyến mại của đại lý thông qua hệ thống thiết bị được áp dụng tiêu chuẩn FGE 2.0.

  Bên cạnh hoạt động kinh doanh, hoạt động về dịch vụ cũng được Ban lãnh đạo rất quan tâm. Khu vực cổng dịch vụ được thiết kế với vị trí rất thuận tiện cho Khách hàng đưa xe đến làm dịch vụ.

  Đi vào bên trong, khu vực tiếp nhận xe được đặt ngay tại khu vực đỗ xe đảm bảo tất cả các xe sẽ được kiểm tra xe trước khi đưa vào khoang sản xuất.

  Khu vực lễ tân, CVDV và  nội thất bảo hiểm được thiết kế ngay gần khu vực cửa vào dịch vụ. Tại đây, Khách hàng sẽ được các cố vấn dịch vụ tư vấn, hỗ trợ để đáp ứng nhu cầu Khách hàng. Bên cạnh đó, Hà Nội Ford cũng rất quan tâm đến thời gian chờ đợi của Khách hàng khi đưa xe đi làm dịch vụ. Với thiết kế mới về khu vực phòng chờ, Khách hàng được ngồi bao quanh khu vực CVDV và có thể nhìn được ra khoang bảo dưỡng, điều này sẽ tạo cho Khách hàng cảm giác được kiểm soát các công việc làm trên xe và thuận tiện khi giao dịch với CVDV.

  Diện tích 4 tầng nhà xưởng lên đến 6.000m2 với 5 buồng sơn, 20 khoang sửa chữa chung và 30 khoang đồng sơn cùng các trang thiết bị tiên tiến hiện đại nhất như: thiết bị đo chỉnh góc đặt độ chụm bánh xe nhập khẩu từ Mỹ, bộ nắn khung nổi với thiết bị đo 3D, dây chuyền sơn nhanh 4h, công nghệ sơn matis khô, dịch vụ sơn phủ gầm xe, dọn vệ sinh nội thất, vệ sinh kim phun…

  Bên cạnh đó, xưởng dịch vụ của Hà Nội Ford còn hỗ trợ Khách hàng làm thủ tục bảo hiểm trên toàn quốc và dịch vụ cứu hộ giao thông 24/24 qua Hotline: 084 222 6611

  Cơ sở mới không chỉ được đầu tư bài bản về hạ tầng, nâng cấp trang thiết bị tiêu chuẩn hiện đại nhất của Ford Signature toàn cầu mà còn chú trọng đến việc phát triển đội ngũ nhân sự.

  Với bề dày hơn 20 năm hoạt động, Hà Nội Ford luôn là 1 chiếc nôi đào tạo ra những con người nhiệt huyết với công việc, gắn bó với công việc và mang lại hiệu quả cao. Những con người ấy sẽ vẫn là nguồn lực nòng cốt của Hà Nội Ford khi sang cơ sở mới. Cùng với sức trẻ và sự nhiệt huyết của các đội ngũ tư vấn bán hàng chuyên nghiệp, kỹ thuật viên trình độ tay nghề cao, chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng nhanh chóng mọi nhu cầu của Khách hàng, mang đến chất lượng dịch vụ cao nhất với phong cách chuyên nghiệp nhất.