• Giới thiệu

  08/10/2020 bởi Quản trị viên

  Ford Giải Phóng tên gọi tắt là Capital Ford là đại lý ủy quyền chính thức số 1 của Công ty TNHH Ford Việt Nam được thành lập vào ngày 29/07/2002.

  Ford Giải Phóng là một trong số các đại lý đầu tiên của Ford Motor Companny tại Việt Nam. Ford Giải Phóng được cấp chứng chỉ Cauliti Care của Ford toàn cầu về cơ sở vật chất, chất lượng cũng như nguồn nhân lực và quy trình vận hành. với diện tích hơn 3000 m2 và số lượng 300 nhân viên ford thu do tự hào là đại lý lớn nhất khu vực phía bắc vào tháng 1 năm 2002 Ford Thủ Đô chính thức đi vào hoạt động phòng trưng bày và xưởng dịch vụ được xây dựng hoàng toàn mới theo tiêu chuẩn Brand@Retai II – Tiêu chuẩn thương hiệu năm 2012 cho các đại lý Ford trên toàn cầu.

  Ford Giải Phóng phục vụ chuyên nghiệp và phát triển theo định hướng khách hàng, một đẳng cấp quốc tế với nhiều năm kinh nghiệm cùng với những nghiên cứu sâu sắc về thị trường ô tô Việt Nam đã giúp cho Ford Giải Phóng xây dựng được thương hiệu và tạo sự uy tín tuyệt đối với khách hàng, không chỉ cung cấp sản phẩm chất lượng dịch vụ hoàn hảo mà Đại Lý Ford Giải Phóng mang đến niềm tin và sự hài lòng cho quý khách hàng bằng phong cách phục vụ tận tình chu đáo và chuyên nghiệp với đội ngũ lãnh đạo và nhân viên nhiều năm kinh nghiệp luôn luôn cam kết sẽ mang đến sự hài lòng nhất đối với từng khách hàng dù là khó tính nhất.

  Với Đại lý Ford Giải Phóng chúng tôi khách hàng là yếu tốt quan trọng nhất để tạo nên sự thành công. Quan hệ khách hàng tốt – Chất lượng dịch vụ cao luôn là tiêu chí hành động của ford thu do như sự tri ân đối với niềm tin và sự gắn bó của quý khách hàng dành cho chúng tôi.

  Ford Giải Phóng với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp cho khách hàng yên tâm về chất lượng trước và sau bán hàng. Hỗ trợ khách hàng nhanh nhất và khi cần bất cứ mọi nơi mọi lúc. Khi quý khách hàng mua hàng ở ford giải phóng Quý khách hàng sẽ nhận được sự ưu đãi đặc biệt như tư vấn giới thiệu xe cho khách hàng nhiệt tình chu đáo, giới thiệu và đại lý bán sản phẩm xe Ford, tư vấn giới thiệu và đổi xe đã qua sử dụng, nhập khẩu nguyên chiếc các loại xe chuyên dụng theo yêu cầu của khách hàng, Dịch vụ kỹ thuật bảo hành bảo dưỡng và sửa chữa xe Ford bao gồm sửa chữa tổng hợp và thân vỏ, thiết kế, đóng mới, cải tạo chuyển đổi công năng phương tiện vận tải.